ทำเว็บไซต์ให้รองรับ PDPA ใน 3 นาที ด้วยปลั๊กอิน Designil PDPA โค้ดเบาเว็บไม่อืด

Designil PDPA คือ หนึ่งในสุดยอด WordPress Plugins สำหรับการทำให้เว็บไซต์ของคุณรองรับ PDPA ใน 3 นาที จุดเด่น 3 ข้อ 1. ติดตั้งและใช้งานง่ายมากๆ 2. เว็บไม่อืด 3. ราคาถูกมาก ระบบที่ต้องการ การติดตั้ง การตั้งค่า General Messages Cookies คุกกี้คืออะไร ? คุกกี้ที่จำเป็นคืออะไร ? รายการคุกกี้ Apperances Advanced Template วิธีการ Override template Link : Designil PDPA จุดเด่น 3 ข้อ 1. ติดตั้งและใช้งานง่ายมากๆ โดยทีมงาน Designil ได้ร่วมกันศึกษา ค้นคว้าข้อมูลและปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้าน PDPA แล้วได้ลงมือจัดทำระบบนี้ขึ้นมา ทำให้ใช้งานง่ายและใช้งานได้จริง  2. เว็บไม่อืด ตัวโค้ดเบามาก… Continue reading ทำเว็บไซต์ให้รองรับ PDPA ใน 3 นาที ด้วยปลั๊กอิน Designil PDPA โค้ดเบาเว็บไม่อืด

Published
Categorized as blog

วิธีการทำ Redirect HTTP to HTTPS โดย.htaccess หรือ php

การเรียกใช้งานเว็บไซต์ทั่วไป จะเรียกผ่าน Protocal HTTP แต่เมื่อมีการติดตั้ง SSL สำหรับเว็บไซต์แล้ว ควรจะต้องทำการตั้งค่าการใช้งานให้บังคับใช้ SSL ซึ่งก็คือ บังคับให้ใช้งาน HTTPS นั่นเอง ดังนั้น หากลูกค้าไม่ได้ทำการ Redirect การเรียกใช้ Website ทั่วไป ก็จะชี้ไปที่ HTTP ที่เป็นค่าเริ่มต้น ไม่ใช่ HTTPS เพราะฉะนั้นทางทีมงาน SSL.in.th จึงแนะนำให้ทำ Redirect สำหรับ Website ของลูกค้าด้วยเช่นกัน เพื่อความปลอดภัย และเรียกใช้ SSL Certificate ทุกครั้งที่ถูกเรียกใช้งานโดยเราแนะนำอยู่ 2 วิธีต่อไปนี้ คือ ใช้ .htaccess และ php PHP Code redirect .htaccess file code (หากไม่มีไฟล์ให้สร้างไฟล์ .htaccess ขึ้นมา) About I’am Wichai… Continue reading วิธีการทำ Redirect HTTP to HTTPS โดย.htaccess หรือ php

Published
Categorized as blog, ssl

HTML5 คืออะไร?

HTML5 นี้เป็นภาษาที่ถูกพัฒนาต่อมาจากภาษา HTML และพัฒนาขึ้นมาโดย WHATWG (The Web Hypertext Application Technology Working Group)

Facebook ช่วยยกระดับธุรกิจขนาดเล็กให้ประสบความสำเร็จในยุคโมบายครองเมือง

ทุกคนคงทราบกันเป็นอย่างดีว่า เมื่อธุรกิจขนาดเล็กต่างๆ ประสบความสำเร็จ ชุมชนและผู้คนในชุมชนต่างก็เติบโตไปพร้อมๆ กัน

เว็บไซต์ เปรียบเหมือนหน้าบ้าน หน้าร้าน ของธุรกิจ

เว็บไซต์ เปรียบเหมือนหน้าบ้าน หน้าร้าน ของธุรกิจ ในโลกที่การติดต่อสื่อสารไร้พรมแดนแบบไม่มีขีดจำกัด

ออกแบบเว็บไซต์ ให้สวย ดูดี ก็มีชัยไปกว่าครึ่ง

หากเรา ออกแบบเว็บไซต์ ให้สวย และดูดี ย่อมมีชัยไปกว่าครึ่ง ในยุคปัจจุบันคงไม่มีใครไม่รู้จักอินเตอร์เน็ตและเว็บไซต์กันอย่างแน่นอน

เปลี่ยนร้านค้าออนไลน์แบบธรรมดาให้เด่นแตะตาลูกค้าคุณ

เพราะในปัจจุบันหลายคนให้ความสนใจโลกออนไลน์ กิจการร้านค้าออนไลน์ ขายของ สวยสะดุดตา มีเอกลักษณ์